keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Beikong สามารถทำแต้มได้ถึง 16 เกม
ข่าวกีฬา

Beikong สามารถทำแต้มได้ถึง 16 เกม

Beikong ทีมบาสเกตบอลมืออาชีพของจีน สามารถทำแต้มได้ถึง 16 เกม

สำหรับตารางเวลาของ ปักกิ่ง ฟลาย ดรากอนส์ ทีม บาสเกตบอล จากเมืองจีน ก็เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ทีม Beikong นั้นสามารถทำได้ถึง 16 เกม ที่เหลือของพวกเขา มีการปะทะกันมากถึง 6 ครั้ง

กับ ทีมบาส ของมณฑลซานซีกวางโจว และเจียงซู ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 12 ตามหลังทีม 4 อันดับแรก จำเป็นต้องแข่งขันกับ เหลียวหนิงเจ้อเจียงเล่นเกมทั้งหมด 3 เกม

และอันดับของคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ก็ใกล้เคียงกัน Beijing Enterprises สามารถควบคุม ความคิดริเริ่มนี้ได้อย่างเต็มที่ ในบรรดาคู่แข่งที่ Beijing Enterprises หวังว่าจะเอาชนะ

และปรับปรุงอันดับได้ สำหรับปัญหาของ Guangsha นั้น ชัดเจนที่สุด ๆ นั่นคือ ความช่วยเหลือที่ได้รับจากภายใน และต่างประเทศของพวกเขา กลับไปเซอร์เบีย

เพื่อเข้าร่วมการ แข่งขันบาสเกตบอล รอบคัดเลือกยุโรป ซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ แต่เมื่อรวมช่วงเวลาโดดเดี่ยว แต้มอยู่ที่ 14 + 7 + 7 หลังจากกลับมาที่จีนแล้ว

Radulica จะพลาด การแข่งขันในช่วงที่ 3 ทั้งหมด แม้ว่าจะมีการเพิ่มความช่วยเหลือ จากต่างประเทศแล้วก็ตาม Feld ของกองหลัง แต่ ข้อเสียภายในของ Guangsha นั้นยากที่จะแก้ไข และบันทึกจะได้รับ ผลกระทบอย่างมาก

ในบรรดาคู่แข่งที่เหลือ Beijing Enterprises มีโอกาสมากที่สุด ที่จะเหนือกว่าชิงเต่า เพราะทีมชิงเต่า ยังคงต้องแข่งขัน กับมณฑลกวางตุ้ง และ ซินเจียง อีก 2 ครั้ง ในตารางเวลาที่เหลือ

นอกจากนี้ ยังมีการหารือโดยตรงระหว่าง กับทางบริษัทของปักกิ่ง และชิงเต่าอีก 2 ครั้ง หากพวกเขาสามารถคว้าโอกาส ที่จะกำจัดคู่คู่ต่อสู้ได้ สถิติของ Beijing Enterprises ก็คาดว่าจะ เข้าสู่ 8 อันดับแรก หรือมากกว่านั้น เป็นอันดับสูงสุด ในฤดูกาลปกติ

แม้ว่าความแข็งแกร่ง ของหนังสือของ North Control Team จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า การเดินทางครั้งต่อไปของพวกเขาจะราบรื่น ขั้นตอนการลงนาม ที่ราบรื่นไม่ได้ขจัดความเสี่ยง ที่มีอยู่ในทีม

ระหว่างความช่วยเหลือใหม่ของทีม และระบบยุทธวิธีดั้งเดิมของทีม มีกระบวนการปรับตัว ซึ่งกันและกัน ผู้เล่นใหม่สามารถรวมเข้ากับการเล่นตาม ยุทธวิธีของทีมได้หรือไม่

และการเล่นปฏิกิริยาทางเคมีที่ดีนั้น ไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดระหว่าง การฝึกร่วมกันจริงๆ การเซ็นสัญญากับทีม Beijing Shougang จากทีมดาร์บี้ บาสเกตบอล เมืองเดียวกันของ Beijing Control เป็นตัวอย่างเชิงลบ

ในช่วงนอกฤดูร้อน ที่ผ่านมาเพื่อตอบสนอง ต่อความอ่อนแอของคนในท้องถิ่นทีมงาน Beijing Shougang จึงไม่ลังเลที่จะแนะนำคนในประเทศสองคน คือ Li Muhao และ Fan Ziming

แม้ว่าจากมุมมองของหนังสือการมาถึงของทั้งสอง ทำให้เกิดข้อบกพร่องภายในของปักกิ่ง แต่ผลที่เกิดขึ้นจริงนั้นไม่เหมาะ Li Muhao เฉลี่ยเพียง 9.4 คะแนน และ 4.6 รีบาวน์ต่อเกม Fan Ziming ทำได้แย่กว่าเดิม โดยเฉลี่ยเพียง 7.8 คะแนน และ 5.1 รีบาวน์ต่อเกม

ตึกแฝดในประเทศที่ดูเหมือนหรูหรายังไม่ได้รวมเข้ากับระบบยุทธวิธีของทีมปักกิ่งอย่างสมบูรณ์นับประสาอะไรกับการปรับปรุงสถิติของสโมสร ปัจจุบันทีมปักกิ่งเก็บชัยชนะได้เพียง 16 นัด และแพ้ 19 คะแนนอยู่ในอันดับที่ 12

และสถานการณ์ ของการผ่านเข้ารอบตัดสินยังไม่คงที่ ฝ่ายควบคุมของปักกิ่ง ต้องรับคำเตือนนอกจากนี้ Beijing Controls เองก็ได้แนะนำตัวช่วย จากต่างประเทศที่เป็นที่รู้จักอย่าง Majori ในฤดูกาลนี้ แต่ฝ่ายหลังล้มเหลว ในการออกจากทีมก่อนกำหนด

สิ่งที่สำคัญที่สุด สำหรับทีม Beikong

Beikong

สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับ การดำเนินการระหว่าง ความช่วยเหลือใหม่ และทีมคือเกมที่ยาวนาน และยาวนานเพียงพอ ปัจจุบันเหลือเพียง 16 เกม

ในฤดูกาลปกติสำหรับทีม Bei kong ซึ่งเหลือเพียง 1 เดือนครึ่งก่อนจบ ฤดูกาลปกติเมื่อรอบตัดเชือกเข้าสู่รอบตัดเชือกแล้ว 2 รอบแรกจะต้องเจอกับชัยชนะ หรือความพ่ายแพ้ที่โหดร้าย

และความประมาทเพียงเล็กน้อย อาจเป็นไปได้ยุติความพยายามตลอดทั้งฤดูกาล ตารางเวลาสั้น ๆ ดังกล่าวไม่เอื้อต่อ การรวมผู้เล่นใหม่ เข้าสู่ทีมอย่างราบรื่น

ยิ่งไปกว่านั้นการหมุนเวียนเดิม 10 คนของ Beijing Enterprises ก็เพียงพอแล้ว โดยไม่มีการรบกวนจากการบาดเจ็บตอนนี้ได้ เพิ่มตัวช่วยใหม่ ที่มีประสิทธิภาพมากมาย

มีผู้เล่นในการหมุนเวียนเดิม ที่จะลดโอกาสในการเล่นหรือ แม้กระทั่งเป็นคนใหม่ การถูกทอดทิ้งแทน ที่จะให้ความช่วยเหลือ สิ่งนี้มีแนวโน้ม

ที่จะทำให้เกิดความขัดแย้ง ภายในทีมทำให้เกิดปัญหาในห้องล็อกเกอร์ เพื่อตอบสนองต่อความเสี่ยงนี้ Marbury และทีมของเขาต้องมีแผนการที่เพียงพอ

ความช่วยเหลือ จากต่างประเทศของ Beijing Enterprises สองตัวนั้นแข็งแกร่ง และอ่อนแอ Joseph Young เป็นตัวช่วยหลักจากต่างประเทศโดยเฉลี่ย 31 นาทีต่อเกม Harrison ค่อนข้างอ่อนแอเล่นเพียง 16 นาที ต่อเกมการกระจายเวลานี้ มีความกลมกลืนกันมากขึ้น

ตอนนี้การที่ Yudu ที่แข็งแกร่งเท่าเทียมกัน เข้าร่วมกับ Beijing Enterprises จะเป็นปัญหาที่ยากลำบาก ในการแจกจ่ายความช่วยเหลือจากต่างประเทศใน 4 ไตรมาส และ 4 ครั้ง

โจเซฟยังไม่ใช่เครื่องช่วยแปลกปลอม แต่ต้องใช้พลังลูกบอล และเวลาเล่นในระดับหนึ่ง เพื่อให้คุ้มค่า และถ้ายูโดเล่นเวลาน้อยเกินไป

ก็จะส่งผลต่ออารมณ์ได้ง่าย ก่อนหน้านี้พอลช่วยเหลือ จากต่างประเทศ ของทีมเจ้อเจียงได้ แยกทางกับทีม เนื่องจากไม่พอใจที่เขาไม่มีเวลาเล่น

ทีมควบคุมปักกิ่ง ซึ่งเปลี่ยนการเซ็นสัญญาอย่างมาก จะกลายเป็น ปัจจัยที่ใหญ่ที่สุด ในรอบตัดสิน อย่างไม่ต้องสงสัย พวกเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน จะพิจารณาจาก ความสามารถของ Marbury ในการบริหารทีม อีกครั้ง

ติดตาม ข่าวกีฬา : cialisonline-lowprice