keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Chelsea ในช่วงฤดูร้อนปี 2013 ในการฝึกซ้อม
ข่าวกีฬา

Chelsea ในช่วงฤดูร้อนปี 2013 ในการฝึกซ้อม

Chelsea ในช่วงฤดูร้อนปี 2013 ในการฝึกซ้อม

Chelsea

วันนี้ทาง admin ได้นำข่าวจากเชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่ มาให้ทุกท่านไได้อ่านกัน : จุดสำคัญของเกมที่คาร์ดิฟฟ์กับ Chelsea เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาล้วน แต่มุ่งเน้นไปที่การลงโทษที่ขัดแย้งกันสื่อ

ในนาทีที่ 91 ของ รูเบน ลอฟตัส-ชีค แทบไม่มีใครพูดถึง นี่เป็นครั้งแรกที่เรือใบสีฟ้ายิงได้ในช่วงทดเวลาเจ็บในฤดูกาลนี้ และยังเป็นประตูที่ 4 ที่ชีคยิงได้จากการลงเล่นในลีก 17 นัดกองกลางเชลซีวัย 23 ปีกำลังก้าวสู่ตำแหน่งตัวหลักอย่างต่อเนื่อง

ชีคเข้ามาแทนที่จอร์จินโญ่ในนาทีที่ 64 หลังจบเกมเขาเปิดเผยว่าโค้ชซาร์รีมีคำอธิบายที่ชัดเจน เกี่ยวกับงานของเขาหลังจากที่เขาลงสนาม และมันก็ได้ผลในท้ายที่สุด

โค้ชขอให้ผมไปที่บาร์คลีย์ก่อน หลังจบเกมเขาถอยเล็กน้อยแล้วบอกให้ผมทำทุกวิถีทาง เพื่อบุกเข้าเขตโทษเมื่อโจมตี ผมทำตามที่เขาพูด และสุดท้ายก็มองเห็นโอกาสในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ผมเสียการทรงตัวภายใต้การต่อสู้ของคู่ต่อสู้

แต่ฉันก็ยังพยายามอย่างเต็มที่ ที่จะพยายามออกไปข้างหน้าฉันรู้สึกว่า ฉันอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุด ในการจับยิงในที่สุด บอลก็ถูกผลักเข้ามาโดยที่หลับตา แต่ความรู้สึกที่ได้เห็นบอลเข้าไปในตาข่าย ทันทีที่ฉันลืมตามันยอดเยี่ยมจริงๆขึ้นมา

เชลซี อยู่ในระดับปานกลางในเกือบทั้งเกม และมันก็ไม่ใช่จนกระทั่ง เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา ทำประตูตีเสมอจากตำแหน่งล้ำหน้าที่เรือใบสีฟ้า เข้าสู่สถานะในนาทีสุดท้าย ชีคเชื่อว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะยอมรับว่า การป้องกันของคาร์ดิฟฟ์ในบ้านนั้นยอดเยี่ยมกว่าการเริ่มเกมอย่างเชื่องช้า

เราเล่นกันวุ่นวายเล็กน้อยในครึ่งแรก และเราไม่สามารถสร้างโอกาสในการยิงที่ดีได้เลย และครั้งที่สอง ครึ่งแรกการเสียบอลการป้องกันของคาร์ดิฟฟ์ ทำได้ดีมากพวกเขาไม่เพียงแค่บล็อก และทำลายนัดส่วนใหญ่ของเราได้สำเร็จเท่านั้น พวกเขายังเป็นฝ่ายเหนือในการต่อสู้ ที่หัวทุกครั้งเราเล่นกันหนักมากในครั้งนี้

และแม้ว่าเขาจะยิงประตูในตำนานได้ในที่สุด แก้มก็ไม่คิดว่า การปรากฏตัวของเขาเป็นจุดเปลี่ยนในเกม แต่เรายังคงทำมันจนจบฉันคิดว่า

ทีมค่อยๆควบคุมเกมได้ในภายหลัง และเราก็เริ่มเชี่ยวชาญ จ่ายบอลได้มากขึ้นถูกแล้วการปรากฏตัวของอาซาร์ช่วยให้ทีมพลิกสถานการณ์ได้ ในระดับหนึ่งและสองประตูตามหลังกัน

แก้มเคยเล่นให้เชลซี ฝึกเยาวชนมาตั้งแต่เด็ก และเป็นนักเตะสีน้ำเงินที่มีเทคนิคดี คราวนี้เขาหลับตาและยิงประตูสำคัญมันแยกไม่ออก

จากทักษะพื้นฐานที่มั่นคงที่เขาเคยเล่น ในการฝึกเยาวชนเมื่อเขายังเป็นเด็ก ผมเล่นให้เชลซี ตั้งแต่อายุ 8 ขวบผมยังจำได้ ยอมรับทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีหลังเลิกเรียน การฝึกหลักเหล่านั้น

เป็นเวลานานโค้ชขอให้เราฝึกเลี้ยงลูก และสัมผัสลูกบอลครั้งแรกซ้ำๆ และทำแบบฝึกหัดซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่ความจำของกล้ามเนื้อเกิดจาก การฝึกที่น่าเบื่อนี้จะค่อยๆ สร้างเกมของคุณผลกระทบที่แท้จริงคือโค้ชเริ่ม

ให้ความสำคัญกับการฝึกยุทธวิธีเมื่อเขาอายุมากขึ้นเล็กน้อย ทำให้คุณสามารถพัฒนาความสามารถ ในการอ่านเกมและใช้กลยุทธ์ได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อมองย้อนกลับไปตอนนี้นี่คือ กระบวนการเติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไปที่ถูกต้อง

การตัดสินที่ไม่ถูกต้องของผู้ตัดสิน ทำให้โลกภายนอกถกเถียงกันเกี่ยวกับชัยชนะของเชลซี แต่แก้มรู้สึกว่ามันยังคงเป็นชัยชนะที่สร้างขวัญและกำลังใจ แม้ว่าชัยชนะครั้งนี้จะยาก แต่ 3 คะแนนคือ 3 คะแนนเราจะยังคงทำงานเพื่อไปสู่เป้าหมายของสี่อันดับแรกใน ลีก

Chelsea และคว้าแชมป์เอฟเอยูธ คัพในปี 2012 และ 2014

ลอฟตัส ชีกเคยเป็นตัวแทนของเชลซี เขายังเป็นเยาวชนคนแรกที่มีพรสวรรค์ในทีมสีน้ำเงิน ที่ได้รับการเลื่อนชั้นเป็นทีมแรกในกลุ่มผู้เล่นกลุ่มนั้น เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นครั้งแรกในทีมเชลซี ในขณะนั้นมูรินโญ่ ซึ่งเพิ่งกลับมาที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ในเวลานั้นได้เพิ่มชื่อ

ในบัญชีรายชื่อฤดูกาลก่อน นี่คือความฝันสำหรับวัยรุ่นอังกฤษอายุ 17 ปี ตอนนั้นฉันยังเป็นเด็ก แต่จู่ๆคุณก็เริ่มทานอาหารเช้ากับเชคแลมพาร์ด แอชลีย์ โคลเทอร์รี่ และเดอโรบาก็อยู่ที่นั่นด้วย

ฉันมี ความรู้สึกของการเติบโตขึ้นอย่างกะทันหัน ในช่วงฤดูร้อนนั้นเมื่อคุณฝึกกับดาราเหล่านี้ พวกเขาจะค่อยๆผลักดันให้คุณไปถึงมาตรฐานการแข่งขัน นี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการสำหรับผู้เล่นอายุน้อย ในระหว่างการฝึกซ้อม

หลังจากกลับจากสหรัฐอเมริกา แก้มยังคงกลับไปฝึกซ้อมทีมเยาวชน จากนั้นจึงเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก กับสปอร์ติ้งลิสบอนเมื่อปลายปี 2014 โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า

ตอนนี้แก้มรู้สึกว่า การเปิดตัวทีมครั้งแรกของเขาเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ฉันไม่รู้อะไรเลยจนกระทั่งงานแถลงข่าว ก่อนการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

จู่ๆ มูรินโญ่ก็เปิดเผยกับสื่อว่า ฉันอาจมีโอกาสได้เล่นใหญ่อย่างแน่นอน ข่าวในสถาบันการศึกษาเยาวชน ในตอนนั้นในท้ายที่สุดฉันมีโอกาสลงจากบัลลังก์ประมาณ 10 นาที

ซึ่งสำคัญมากสำหรับอาชีพของฉันฉันยังจำได้ หลังจบเกมฉันวิ่งไปเพื่อสร้างความสนุกให้กับฉัน ฉันให้โอกาสคุณได้เดบิวต์ และตอนนี้คุณเป็นหนี้ฉันไวน์ดีๆสักขวด

แม้ว่าเขาจะเข้าร่วมทีมเชลซี เมื่ออายุ 17 ปี แต่แก้มก็ไม่ได้รับโอกาสในการลงเล่นมากเกินไป หลังจากสามฤดูกาลของการสูญเสียบนม้านั่ง เขาตัดสินใจที่จะเป็นสมาชิก

ในช่วงฤดูร้อนปี 2017 และไป ทางใต้คริสตัลพาเลซรีบวิ่ง ในเวลานั้นมันเป็นทางเลือกที่เหมาะสม ที่จะได้รับประสบการณ์พรีเมียร์ลีก ด้วยการเช่านอกบ้านฉันได้พบกับโค้ชของคริสตัลพาเลซ

ในเวลานั้นเดอบัวร์และสิ่งต่างๆ ก็ตกลงอย่างรวดเร็วแม้ว่า ฤดูกาลที่ฉัน เล่นให้กับคริสตัลพาเลซทีมเริ่มเล่นอย่างหนักหน่วงในลีก และได้รับบาดเจ็บบ้างเป็นครั้งคราว

แต่ก็ยังได้ลงเล่นในลีกระดับสูงสุดถึง 24 ครั้งนี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้นอกจากนี้ และผมก็ปิดเป็นครั้งแรกในช่วงนั้นด้วยเมื่อ พูดถึงการติดทีมชาติผมเล่นในอังกฤษ กับทีมเยอรมันมันเป็นฤดูกาล ที่ประสบความสำเร็จมากสำหรับผมโดยส่วนตัว

แก้มไม่แปลกใจ ที่เขาได้รับเลือกให้เป็นทีมฟุตบอลโลกเมื่อปีที่แล้ว เขาได้รับข่าว สปอยล์ จากโซเชียลมีเดียเป็นครั้งแรกก่อนจะได้รับโทรศัพท์ จากเซาธ์เกต

อย่างไรก็ตามเขาเปิดเผยว่า ในความเป็นจริงเมื่อฤดูร้อนที่แล้วผู้เล่นอังกฤษหลายคนก็เหมือนเขา และไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความกระตือรือร้นในประเทศ

จนกระทั่งเราชนะสวีเดน และเข้าถึงรอบรองชนะเลิศฉันติดต่อแม่ของฉันหลังจบเกม และเธอก็ตะโกนใส่ โทรศัพท์ คุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้พวกเรามีชีวิตชีวาแค่ไหน เธอบอกว่าผู้คนหลั่งไหล ไปที่ร้านอิเกียกระโดดโลดเต้นบนเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดแค่นั้น เราก็รู้แล้วว่ามันบ้าแค่ไหน

ไม่ว่าจะเป็นทีมชาติหรือสโมสรแก้มได้ชื่อว่า เป็นมิดฟิลด์ ฮอดเดิลอดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษ และเชลซียกย่องว่าเขามีความคล้ายคลึงกับบัลลัคเมื่อเขายังเด็ก ขณะที่คอนเต้รู้สึกว่า เขามีความสามารถแบบตัวต่อตัวที่ยอดเยี่ยมในสนาม และมีศักยภาพที่จะเปลี่ยนกองหน้าชั้นนำ

แก้มบอกว่าเขาชอบที่จะเป็นมิดฟิลด์ทุกรอบ ฉันดูการแข่งขันของอาร์เซนอลมากมาย ในช่วงที่เฮนรี่ถึงจุดสูงสุดมันเป็นอะไรที่สนุกมาก

พวกเขาเอาชนะคู่แข่งได้เกือบทั้งหมด ในตอนท้ายของอาชีพซีดานก็เป็นของฉันเช่นกัน ไอดอลเมื่อฉันอายุมากขึ้นฉันเริ่มเล่นตำแหน่งกองกลางที่เชลซี ฉันเฝ้าดูแลมพาร์ดอย่างใกล้ชิดเขาเป็นแรงบันดาลใจ

ให้ฉันมากมายในสนามฉันมักจะวางตำแหน่งตัวเอง เป็นผู้เล่นหมายเลข 8 ในตำแหน่งกองกลาง แต่ฉันยังสามารถเล่นในตำแหน่งอื่นๆ ได้ฉันชอบคุณลักษณะรอบด้านของฉันเพราะคุณสามารถสนุกกับฟุตบอลได้มากขึ้น แต่ในระยะยาวฉันยังคงรู้สึกว่าฉันเป็นตัวรับส่งระหว่างเขตโทษทั้งสองเป็นกองกลาง

ฤดูกาลนี้มีการคาดเดามากมาย เกี่ยวกับห้องล็อกเกอร์ของเชลซี แต่แก้มรู้สึกว่ารูสมองของโลกภายนอกดูเกินจริงไปหน่อย

หลายคนอาจนึกไม่ถึงจริงๆแล้ว แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ คือห้องล็อกเกอร์ กษัตริย์บุคคลที่มีสิทธิพิเศษอีกคนหนึ่ง ในห้องแต่งตัวคือ คนที่ตัดสินใจเลือกเพลงประกอบอำนาจนี้อยู่ในมือของโมเสสเป็นอันดับแรก

แต่เขามักจะเล่นทำนองเพลงเหล่านั้น ด้วยสไตล์ที่คล้ายคลึงกันตอนนี้ ท่อนนี้เป็นของ นโตนิโอ รูดิเกอร์ แต่เราไม่มี ความขัดแย้งมากมาย เกี่ยวกับการเลือกดนตรีทุกคนมีรสนิยมทางดนตรีที่คล้ายกัน เพลงอย่างฮิปฮอปแร็พจังหวะ และบลูส์จะเป็นที่นิยมเสมอ

เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วเชลซี พลิกกลับคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2-1 และการลงโทษของผู้ตัดสินในพรีเมียร์ลีก ทำให้เกิดความโกลาหลอีกครั้ง ไม่เพียง แต่เป็นผู้ตัดสินในการปฏิบัติหน้าที่เท่านั้น

หลายครั้งผู้รักษาประตูยังพลาดล้ำหน้าอย่างเห็นได้ชัดของ เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา ทำให้ฝ่ายหลังทำประตูตีเสมอได้ ในเรื่องนี้ โค้ชวอร์น็อคคาร์ดิฟฟ์ซิตี้โกรธมาก

หลังจบการแข่งขันพรีเมียร์ลีก อ้างว่าเป็นลีกที่ดีที่สุดในโลก แต่ผู้ตัดสินแย่ที่สุดในโลก ในอดีตคำพูด และการกระทำดังกล่าวมักจะถูกปรับ ะและระงับโดย FA แต่คราวนี้ฉันไม่รู้ว่าวอร์น็อคมีความชอบธรรมหรือไม่ โค้ชวัยเจ็ดสิบปีจะไม่ต้องรับโทษเพิ่มเติม

ปัจจุบันสมาคมฟุตบอล ยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า จะจัดการกับคำพูดของวอร์น็อคหรือไม่ แต่ตามรายงานของสกายสปอร์ต และสื่ออังกฤษอื่นๆ โค้ชคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ยืนยันโดยพื้นฐานแล้วว่า เขาจะไม่ถูกลงโทษ สถานการณ์นี้เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจเล็กน้อยท้ายที่สุดพรีเมียร์ลีก ยังคงรักษา ภาพลักษณ์ ของผู้ตัดสินไว้เสมอ

และห้ามมิให้โค้ชของทีมซัก ถามอำนาจของผู้ตัดสิน ในที่สาธารณะโดยเด็ดขาด ในปีนี้เอฟเอยังลงโทษโค้ชชื่อดัง 2 คนที่ ท้าทายอำนาจ คล็อปป์ซึ่งบอกว่าผู้ตัดสิน กำลังต้องการความสมดุลถูกปรับ 45,000 ปอนด์และโปเช็ตติโนที่บล็อกผู้ตัดสิน ในช่องผู้เล่นก็ยิ่งมากขึ้นไปอีก ค่าปรับและการระงับสำหรับสองเกม

เมื่อเทียบกับสองคนที่ถูกลงโทษ คำพูดต่อสาธารณะของ นีล วอร์น็อก ก็ดูคมชัดกว่า ในการให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ตส และ BBC หลังจบเกมเขาเคยวิพากษ์วิจารณ์ผู้ตัดสินพรีเมียร์ลีก อย่างโกรธเกรี้ยวว่า อาจจะแย่ที่สุดในโลกตอนนี้

นอกเหนือจากการชี้ ให้เห็นว่าประตูตีเสมอของ เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา เป็นการล้ำหน้าที่ชัดเจนมาก นีล วอร์น็อก ยังระบุด้วยว่ามีบทลงโทษที่สำคัญ และมีปัญหาอย่างน้อยสามครั้งในเกมนี้ ในความคิดของฉันมีการลงโทษสองครั้ง ที่ควรได้รับและ เค็นเน็ธ โซฮอร์ (มือเดียว) ควรให้ใบแดง (ให้รูดิเกอร์)