keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Fist League รอบที่ 2 จัดต่อที่ เซี่ยงไฮ้
ข่าวกีฬา

Fist League รอบที่ 2 จัดต่อที่ เซี่ยงไฮ้

รอบสองของ “Fist League” ต่อที่เซี่ยงไฮ้

รอบ 2 ของ “Fist League” ต่อที่เซี่ยงไฮ้ น้ำหนักเบา Xinjiang “Scorpion King” Alimu Wushouer เพียง 35 วินาทีถึงผู้เล่น TKO Fushun Yang Mingyao วัยรุ่นกวางโจวอายุ 18 ปี Tan Jiao เท่านั้นที่พ่ายแพ้ “Assaultman” ของฉงชิ่งเฉียวหยางโดยได้เปรียบคะแนน

Fist League

  • น้ำหนักเบา: Alimu-Wushouer (Xinjiang) TKO Yang Mingyao (Fushun)

“ราชาแมงป่อง” วันนี้ Alimu Wushouer ลงเล่นกับ Yang Mingyao เจ้าหนูวัย 18 ปีของ Fushun ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ทำงานหนัก และมีจิตวิญญาณการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง หลังจากเกมเริ่มขึ้น Wu Shouer ได้ตีคู่ต่อสู้ของเขาด้วยการสอยดาว และตาม “Scorpion King” เพื่อเปิดฉากการโจมตีที่รุนแรง Yang Mingyao ไม่สามารถหลบหลีก และพ่ายแพ้อย่างอดทนเมื่อเกม 35 วินาที Wu Shouer มีสถิติที่สวยงาม มือขวาชกคู่ต่อสู้ของเขา Yang Mingyao ยังคงมอบผ้าขนหนูสีขาวและ Wu Shouer ชนะ TKO

  • รุ่นไลท์เวท: Tan Jiaocai (Guangzhou) ชนะ Qiao Yang (Chongqing)

Qiao Yang “Assaultman” วัย 21 ปีมีทักษะที่ครอบคลุมสามารถโจมตี และป้องกัน และต่อสู้ได้อย่างหนัก Tan Jiaocai ของกวางโจวมีชื่อเล่นที่สวยงามว่า “Jiangnan Talent” เด็กอายุ 18 ปีนั้นแข็งแกร่ง และเก่งในการป้องกัน การตอบโต้

หลังจากเริ่มเกมผู้เล่นทั้ง 2 คนเปิดประตู Qiao Yang ให้ความสนใจอย่างมากกับการโจมตีหลังจากการแยกตัวการตีกลับหลังมือ และการสวิงฟรอนต์แฮนด์ตีติดต่อกัน Tan Jiaocai ไม่ได้แสดงความอ่อนแอใด ๆ หลังอาศัยหมัดแกว่ง และ backhands ส่วน uppercut ยังให้สีสัน ในรอบที่ 2 Qiao Yang เคลื่อนที่ด้วยลักษณะของมันมันไม่ได้เคลื่อนที่ไปด้านข้างทั้ง 2 ข้างแบบสุ่มสี่สุ่มห้า แต่ก้าวไปข้างหน้าการเปลี่ยนแปลงในรายละเอียดนี้ทำให้คู่ต่อสู้อึดอัดมาก แต่ Tan Jiao ได้ชกยามของ Qiao Yang ในช่วง 24 วินาทีสุดท้าย .

ในรอบที่ 3 Tan Jiaocai ให้ความสนใจกับการเปลี่ยนจุดขึ้นและลง และทำการชกตรงได้เป็นอย่างดีหลังจากถึงทางตันสั้น ๆ ทั้ง 2 ก็ขยับเข้ามาใกล้ และปล่อยหมัดหนัก Tan Jiaocai ทำการเคลื่อนไหวอย่างเด็ดขาด พิมพ์ใหญ่ติดต่อกันกริ๊ง. ในเวลานี้สมรรถภาพทางกายของเฉียวหยางลดลงอย่างมาก และเป็นการยากที่จะเล่นเกมรุกที่คุกคาม

ในรอบที่แล้วแท็กติกของ Tan Jiaocai นั้นชัดเจนเขามาพร้อมกับการผสมผสานของการชก และทำให้คู่ต่อสู้ของเขาบันทึก Mawei หลังจากนั้น Tan Jiaocai ได้ตีคู่ต่อสู้ของเขาอย่างต่อเนื่องโดยใช้ uppercut, uppercut และวงสวิงส่วน Passive Qiao Yang ไม่สามารถสู้กลับได้เนื่องจากความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาในท้ายที่สุด Tan Jiaocai ก็ชนะด้วยการได้เปรียบทั้ง 3 ผู้ตัดสินได้คะแนน 39. -37, 39-37, 39-37

 

Yilixia Tixiu พูดภาษาจีนกลางได้คล่อง และพ่อของเขาเป็น นักกีฬาวอลเลย์บอล ชาวซินเจียง

นักมวยอาชีพ “หลังยุค 90” กำลังวิ่งไปที่ชายหาดดูเหมือนว่ามันจะกลายเป็นฉากที่สวยงามในฤดูกาลแรกของลีกมวย Ilixiati-Anivar เกิดใน 2536. เป็น 1 ในนั้น.

สมกับที่เป็นชื่อมวย “ลูกเตี้ย”. Yili Shati ไม่เด่นมากเมื่อเขาปรากฏตัว และดูแก่ไปหน่อย แต่เขาเปลี่ยนจากนักมวยอาชีพ และเขาทำได้ดีในการยิงครั้งแรก ปังปังปังทุกหมัดเหงื่อสาดพราวภายใต้แสงเลเซอร์ตรงจุด Zhu Yijun ผู้ประกอบอาชีพอิสระ “Cainiao” และ “กังฟูหมูสับ” จากเจ้าภาพเซี่ยงไฮ้ไม่นานก็พ่ายแพ้ไปทางเหนือ

หลังจบการแข่งขัน Ili Xati สวมเสื้อยืดจากเม็กซิโกประเทศมวยโปรดของเขาและยิ้มโง่ ๆ เมื่อฉันกังวลว่านักสู้จากซินเจียงคนนี้เหมือนเพื่อนร่วมชาติของเขาที่ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้หรือไม่ว่า “คนจีนตาบอด” อี้ลิเซียถูกนักข่าว “ชักจูง” ให้อวดภาษาจีนกลางที่คล่องแคล่วแม้ว่าจะมี “แมนดาริน” เล็กน้อยก็ตาม “หลี่ต้าซุย” รสชาติแบบอีสาน.

“ เพราะฉันเคยเรียนโรงเรียนสอนภาษาจีน และอุยกูร์ในซินเจียงมาตั้งแต่เด็ก” อี้ลิเซียพูดเบา ๆ สำหรับ Dongbei Wei เป็นเครื่องหมายที่เหลือจากการเข้าร่วมองค์กรมวยอาชีพในฉางชุนเมื่อหกเดือนก่อน อย่ามองไปที่ Yilixiati แต่อายุ 22 ปีเพราะเขาเริ่มต้นบนเส้นทางการชกมวยในช่วงต้นชีวิต จึงมีประสบการณ์น้อย

Yili Shati เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าจริงๆแล้วเขาเกี่ยวข้องกับการชกมวยเพราะพ่อของเขา พ่อของ Yilixiati เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลในช่วงปี 1980 เขาเคยเล่นในทีมมณฑลซินเจียงเล่นการแข่งขันระดับชาติ และยังทำงานในโรงเรียนกีฬาสมัครเล่นระดับรากหญ้าในซินเจียง

“อย่างไรก็ตามพ่อของฉันก็มีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาเช่นกันแม้ว่าเขาจะสูงพอ ๆ กับฉัน (178 ซม.) แต่ฉันก็มียีนกีฬาอยู่ในสายเลือด” Yili Shati กล่าวว่าตอนที่เขายังเป็นเด็กเขาตกหลุมรัก กีฬาภายใต้การตรัสรู้ของพ่อของเขาเล่นบาส “แต่พ่อบอกว่าคุณไม่เหมาะกับบาสเก็ตบอลทำไมต้องฝึกชกมวย”

พ่อของฉันบอกกับ Yilixiati ว่าการชกมวยเป็นกีฬาที่แพร่หลายไปทั่วโลก และได้รับการพัฒนาอย่างดีในประเทศจีน Yili Shati ฝึกชกมวยตั้งแต่อายุ 11 ปีเข้าโรงเรียนกีฬาซินเจียงเมื่ออายุ 12 ปี และเข้าร่วมทีมมวยซินเจียงในปี 2551 อยู่ได้หกปีครึ่ง “ที่นี่ฉันได้เรียนรู้ทักษะ และยุทธวิธีจากโค้ชตลอดจนแบบอย่าง”

หลังจากนั้น Yili Shati ก็ออกจากทีมอาชีพ และผันตัวไปชกมวยอาชีพ อันดับแรกเขาไปฉางชุนระยะ 1 และไม่นานก็ลงใต้ไปที่หนิงโป “เพราะการชกมวยอาชีพมีการพัฒนาที่ดีขึ้นในแผ่นดินใหญ่”

เป้าหมายในอาชีพของ Yilixiati ไม่เคยสำคัญ เขาไม่เปิดเผยว่าเป้าหมายในอนาคตของเขาคือเอเชีย และแม้แต่แชมป์โลก ดังนั้นเขาจึงต้องการทักษะการชกมวยของเขา แม้จะเอาชนะคู่ต่อสู้ของเขาได้ Yili Shati ก็ยังสะท้อนหน้ากล้องซ้ำ ๆ : “จังหวะของฉันยังขาดการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากความสูง และความยาวแขนไม่เด่นฉัน จึงต้องทำงานอย่างหนักเพื่อปราบปรามคู่ต่อสู้ไอดอลของฉันต้องเป็น Aguarez!”

ติดตาม ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : cialisonline-lowprice