keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
NBA ทีมบาส Warriors เอาชนะ Spurs Curry
ข่าวกีฬา

NBA ทีมบาส Warriors เอาชนะ Spurs Curry

NBA | Warriors 7 ทำแต้ม ล้างแค้น 2 ครั้ง Spurs Curry 32 แต้ม กรีน 6 + 7 + 11

NBA เปิดฤดูกาลปกติแล้วสำหรับ บาสเอ็นบีเอ ได้มีการดำเนินต่อไป และโกลเดนสเตทวอร์ริเออร์ส ( ชนะ 13 ครั้งและแพ้ 12 ครั้ง) ก็สามารถรีบาวด์ได้สำเร็จ Curry ทำคะแนนได้ 32 คะแนน เขานำทีมไป สู่ผู้เล่นเจ็ดคนในรูปแบบ 2 เท่า Warriors ใช้จุดสุดยอดที่ 3 ในการถลาลง

เพื่อสร้างความเหนือกว่า พวกเขาอยู่บนเส้นทางสู่ชัยชนะ 114 – 91 เหนือซานอันโตนิโอสเปอร์ส ( ชนะ 14 , 11 ขาดทุน ) Warriors จบเกมที่แพ้ 2 เกม รวดพวกเขาล้างแค้นครั้งสุดท้าย ที่แพ้สเปอร์สเกมที่ชนะ 3 เกมรวด ของสเปอร์สสิ้นสุด

The Warriors ’ Curry มี 32 แต้ม และ 4 รีบาวน์ , ปาสคาล มี 15 แต้ม และ 6 รีบาวน์ , วิกกินส์มี 14 แต้ม , อูเบรมี 12 แต้ม และ 10 รีบาวน์ , แอนเดอร์สันมี 11 แต้ม และ 8 รีบาวน์ , ลีมี 11 แต้ม และ 4 รีบาวน์ , บาเซมอร์มี 10 คะแนน และกรีนมี 6 คะแนน 7 รีบาวน์ และ 11 แอสซิสต์ Spurs Guyมี 17 คะแนน และ 6 รีบาวน์ Lyles มี 15 คะแนน และ 6 รีบาวน์จอห์นสันมี 13 คะแนน 6 รีบาวน์ และ 6 แอสซิสต์มิลส์ มี 13 คะแนน DeRozanมี 12 คะแนน และ 6 แอสซิสต์

ชุดขาวของทีม บาสเกตบอล สเปอร์ส ไม่อยู่ และวาสเซลก็เข้ามาแทนที่ตัวเริ่มต้น หลังจากเริ่มเกมทั้ง 2 ทีมเสมอกัน หลายครั้งจอห์นสันยิงจุดโทษ 4 แต้ม เขาพาทีมตีเสมอ 8 – 0 และ สเปอร์สนำ 16 – 8 แอนเดอร์สันกู้คืน 4 คะแนน

มิลส์ตอบสนอง ด้วยตัวชี้สามตัว Curry ทำแนวรับ 6 คะแนน และ Warriors ตามหลัง 23 – 24 โดย 1 นาที 25 วินาที ในควอเตอร์แรก มิลส์ทำการโยนโทษ 2 ครั้งลีทำสามตัวชี้และ Curry ทำการเลย์อัพ Warriors จบควอเตอร์แรกด้วยการนำ 28-26

หลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สองทั้งสองทีมได้เจอกันสองสามรอบ Li Lian ทำแต้มได้ 5 แต้มและ Warriors นำไป 6 แต้ม 38-32 เกย์ตอบกลับด้วยตัวชี้สามตัวและทีมทำคะแนนได้ 7 คะแนน

เพื่อฟื้นผู้นำแอนเดอร์สันตีจัมเปอร์มิลส์ตอบโต้ด้วยตัวชี้สามตัวจากทางซ้าย DeRozan โยนโทษ 2 ครั้งสเปอร์สนำ 48-44 เวลา 1:40 ก่อนพักครึ่ง Curry และ Oubre ทำคะแนน 6 คะแนนด้วยกันเพื่อแซงอีกครั้ง DeRozan ตีจัมเปอร์สูงและทั้งสองทีมจับมือกันด้วยการเสมอ 50 ครั้งในตอนท้ายของครึ่ง

 การทำแต้มของ Warriors ‘Curry

Warriors ‘ Curry ทำแต้มได้ 16 แต้ม ในครึ่งแรกลีทำแต้ม 11 แต้มและ 4 รีบาวน์ส่วน DeRozan ของสเปอร์ส ทำได้ 10 แต้ม Curry ทำคะแนนได้ 6 คะแนน เพียงอย่างเดียวเขาพา ทีมเริ่มควอเตอร์ที่ 3 ด้วยการกระฉูด 10 –  3 และ Warriors ก็ขึ้นนำ เมอร์เรย์ตอบโต้ด้วยการกระโดด

แต่หลังจากนั้นสเปอร์สก็โจมตีอย่างผิด ๆ Curry และ Oubre ทำสามตัวชี้ในทางกลับกันพวกเขาพาทีมไปสู่จุดสุดยอดที่น่ารังเกียจ 16-0 มีเวลาเหลือ 5 นาที 15 วินาทีในไตรมาสสำหรับ Warriors เป็น 76 -55 นำไปสู่ ​​21 คะแนน จอห์นสันและเกย์ร่วมมือกันเพื่อกู้คืน 6 คะแนน

Bazemore ยิงและตี 2 สามพอยน์เตอร์ เขาได้คะแนน 8 คะแนนเพียงอย่างเดียวและ Warriors ยังคงรักษาความเป็นผู้นำมากกว่า 20 คะแนน เกย์ทำการโยนฟรีสองครั้งและมิลส์ก็ตีสามตัวชี้สเปอร์สตามหลัง 70-86 ในตอนท้ายของสามควอเตอร์

Guy, Lyles และ Johnson ผลัดกันเริ่มควอเตอร์ที่สี่และสเปอร์สลดช่องว่างลงเหลือ 12 แต้ม หลังจากหมดเวลาของ Warriors วิกกินส์สามารถทำ 3 คะแนนได้สำเร็จและ Wanamaker ทำสามตัวชี้ ซึ่งทำให้สถานการณ์ของทีมมีเสถียรภาพ Mills ทะลุทะลวง Pascal และ Wiggins

ต่างทำสามตัวชี้ และ Warriors นำ 102 – 81 โดยมี 21 คะแนน โดยเหลือ 6 นาที 50 วินาที ในควอเตอร์ที่ 4 สเปอร์ไล่ล่าอีก 3 แต้ม แอนเดอร์สันยิง 2 ประตูติดต่อกันเดโรซานตีจัมเปอร์

ส่วนสเปอร์สตามหลัง 86 – 106 ด้วย 4 : 20 ในควอเตอร์ที่ 4 ในเวลานี้สเปอร์สเข้ามาแทนที่กองกำลังหลัก และปลดอาวุธและ Warriors ก็พยายามอย่างเต็มที่ เพื่อทดแทนพวกเขาในที่สุดพวกเขาชนะ ด้วยแต้ม คะแนนบาส 114-91

NBA

เออร์วิง : ชาวเน็ตต้องการปกป้องแนช: ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการเล่นได้ดีหรือไม่

วันนี้ทีม Nets แพ้อีกแล้วพวกเขาแพ้ Pistons พวกเขาล้มลงใน ช่วงต้นเกมหลังจบเกมโค้ชแนชวิจารณ์อีกครั้งถึงความรู้สึกเป็นเกียรติของทีม

” ฉันคิดว่านี่เป็นเรื่องของเกียรติประวัติส่วนบุคคลทีมแบบไหนที่อยากจะเป็นขึ้นอยู่กับตัวทีมเอง ”

แนชกล่าว ” ฉันคิดว่าทีมนี้ต้องท้าทายตัวเองและสิ่งที่พวกเขาต้องการจะเป็นทีมแบบนี้ ”

 NBA กับมุมมองของเออร์วิง

ในฤดูกาลนี้หลังจากที่ Nets แพ้มาหลายเกมแนช ก็วิพากษ์วิจารณ์ถึงมุมมองทางจิตใจของทีมคำพูดที่คล้ายกันปรากฏมากกว่าหนึ่งครั้ง

สภาพของเออร์วิงในวันนี้ไม่ดีเป็นพิเศษเขามีอาการนิ้วเคล็ดก่อนหน้านี้แนชยังพูดถึงสถานการณ์ของเขาว่า “ฉันคิดว่าสถานการณ์ของเขายังคงดำเนินต่อไปได้ฉันคิดว่าคืนนี้เขาเล่นได้ดีมากแม้ว่าจะไม่” คลาสสิก “แต่ฉันคิดว่าเขาเอาชนะได้ ทุกอย่างในการเล่นเกมนี้เขาแข็งแกร่งมาก ”

เออร์วิงเห็นด้วยกับคำวิจารณ์ของทีมแนชเขาเชื่อว่าชาวอวนไม่ได้แสดงความรู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจ ” เราต้องให้คำมั่นสัญญาในการป้องกัน ” เออร์วิงกล่าว ”

ฉันไม่คิดว่าเราทุกคนทุ่มเทพลังให้กับชีวิตทุกวันเพียงเพื่อต้องการผลการแข่งขันที่ปานกลางตอนนี้เราดูปานกลางมากเห็นได้ชัดว่าเรามีพรสวรรค์ที่แข็งแกร่ง , เห็นได้ชัดว่าเราควรเล่นแบบเหนือกว่า ”

” ในฐานะผู้กล้าพลังที่ฉันมีฉันและเพื่อนร่วมทีมเราต้องออกไปจากสถานการณ์นี้เรายังไม่ได้ทำ แต่เราจะประสบความสำเร็จในที่สุดฉันจะบอกคุณตอนนี้เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น

ทั้ง ลีกบาส จะเป็นที่จับตาของเรา “ระหว่างเกมจอร์แดนและฮาร์เดนก็มีการแลกเปลี่ยนที่เข้มข้นขึ้นเช่นกันหลังจบเกมเขาบอกว่าเขาจำสิ่งที่เขาพูดไม่ได้เพราะพวกเขาคุยกันในสนามมากเกินไป

ติดตาม ข่าวกีฬา : cialisonline-lowprice